Tiềm lực kinh tế của chủ đầu tư dự án Vinhomes Sky Park Bắc Giang – Vinhomes Bắc Giang

Công ty cổ phẩn Vinhomes - chủ đầu tư dự án Vinhomes Sky Park - Vinhomes Bắc Giang

Nhắc đến chủ đầu tư dự án Vinhomes Sky Park Bắc Giang – Vinhomes Bắc Giang là người ta vẫn thường nhớ là một tập đoàn có vốn hoá lớn nhất nhì sàn chứng khoán Việt Nam, vị thế số 1 trong ngành bất động sản cả về tiềm lực tài chính, quỹ đất lớn nhất Việt Nam, thương hiệu số 1. Tuy nhiên không có nhiều người có thể hiểu rõ tận tình tất cả những thông tin này. Trong bài viết sau, chúng tôi xin cung cấp đến bạn đọc tất cả những thông tin về chủ đầu tư dự án danh tiếng này.

Chủ đầu tư dự án Vinhomes Sky Park – Vinhomes Bắc Giang là ai?

Là một dự án quy mô vừa phải nhưng mang ý nghĩa tạo điểm nhấn, xây dựng điểm checkin, trung tâm mua sắm cho thành phố Bắc Giang và khả năng sinh lợi cao nên dự án Vinhomes Sky Park Bắc Giang ngay từ khi xuất hiện thông tin trúng thầu quỹ đất tại trung tâm của thành phố Bắc Giang vào cuối năm 2020 đã nhận được sự quan tâm đông đảo. Chủ đầu tư không ai khác chính là tập đoàn Vingroup (Công ty cổ phần Vinhomes), một ông trùm lớn trong khối kinh doanh bất động sản.

Công ty cổ phẩn Vinhomes - chủ đầu tư dự án Vinhomes Sky Park - Vinhomes Bắc Giang
Công ty cổ phẩn Vinhomes – chủ đầu tư dự án Vinhomes Sky Park – Vinhomes Bắc Giang

Vingroup là tập đoàn lớn mạnh hàng đầu, với mảng bất động sản đại diện là thương hiệu Vinhomes hiện nay là đơn vị số 1 trong lĩnh vực bất động sản với nhiều siêu dự án quy mô hàng trăm tới hàng nghìn ha, các công trình đồ sộ và đã đạt được thành công lớn. Tất cả các dự án thuộc chủ đầu tư Vinhomes đều được tư vấn quy hoạch, tư vấn thiết kế, tư vấn giám sát, quản lý dự án bởi những đối tác hàng đầu thế giới như nhóm Tổng thầu thiết kế: ATKINS (Anh), GENSLER (Mỹ), AEDAS (Mỹ); Nhóm đối tác Nhà thầu cơ điện, Phòng cháy chữa cháy: AURECON (Úc), ARUP (Mỹ); Nhóm đối tác Tổng thầu tư vấn giám sát, quản lý dự án: MACE (Anh), ARTELIA (Pháp), MEINHARDT (Australia). Để công trình, sản phẩm luôn đảm bảo chất lượng và lợi ích của khách hàng, nhà đầu tư tham gia đầu tư hoặc sinh sống tại ngôi nhà Vinhomes.

Quy mô dự án Vinhomes Sky Park – Vinhomes Bắc Giang và thế mạnh tài chính của chủ đầu tư

Lựa chọn những dự án thuộc Vinhomes làm chủ đầu tư, tất cả các khách hàng nhà đầu tư cá nhân và tổ chức đều có được một sự đảm bảo nhất định vì uy tín lâu năm trong ngành bất động sản. Đó là điều mà chủ đầu tư vẫn gìn giữ được khi xây dựng dự án Vinhomes Sky Park Bắc Giang – Vinhomes Bắc Giang.

Thế mạnh và tiềm lực kinh tế của chủ đầu tư dự án Vinhomes Bắc Giang

Đầu tư xây dựng dự án Vinhomes Bắc Giang, chủ đầu tư Vinhomes đã quyết liệt tham gia đấu giá, lựa chọn một vị trí thuộc lõi trung tâm của thành phố Bắc Giang nằm cạnh công viên Ngô Gia Tự với giá trúng thầu cao hơn 5,1 tỷ so với giá khởi điểm. Vị trí vô cùng thuận lợi và khả năng sinh lời tốt. Vì thế cho nên những thiết kế xây dựng, những gì tốt nhất đều được tập trung cho dự án này.

Sở hữu khối tài sản khổng lồ bao gồm tiền bạc, tài sản, quỹ đất với vốn hoá hơn 15 tỷ đô. Chủ đầu tư Vinhomes luôn dành cho dự án Vinhomes Sky Park Bắc Giang những điều kiện xây dựng tốt nhất, quy mô và diện tích lớn, cùng với đó là thiết kế sang trọng.

Atkins - Đối tác thiết kế hàng đầu của Vinhomes Bắc Giang
Atkins – Đối tác thiết kế hàng đầu của Vinhomes

Dự nắm nằm trong quy mô 8,8ha là dự án tạo tiền đề, khẳng định uy tín và thương hiệu thuận lợi triển khai các dự án tại quy mô lớn tại Bắc Giang. Với điểm nhấn là toàn tháp cao 27 tầng với 25 tầng nổi và 2 tầng hầm, trong đó 4 tầng được sử dụng làm trung tâm thương mại Vincom Bắc Giang và 21 tầng sử dụng làm chung cư cao cấp. Ngoài ra là khu nhà ở liền kề thấp tầng (4 tầng) và hạ tầng kỹ thuật giao thông, bãi đỗ xe công cộng.

Điểm sáng kinh tế trong hệ thống nhà ở và diện tích dự án Vinhomes Sky Park Bắc Giang – Vinhomes Bắc Giang

Ngoài 21 tầng chung sang trọng đẳng cấp được quản lý và vận hành bởi Vinhomes, để thể hiện được tiềm lực tài chính lớn mạnh của tập đoàn Vingroup thì dự án này còn được dự kiến xây dựng hệ thống tiện ích sang trọng không kém. Điểm nhấn của dự án là Vincom Bắc Giang dự kiến là trung tâm thương mại lớn nhất thành phố Bắc Giang với 4 tầng thương mại dịch vụ thoả mãn nhu cầu mua sắm, vui chơi giải trí cho cư dân thành phố Bắc Giang dự kiến với các thương hiệu như: Vinmart, rạp chiếu phim CGV, Lotteria, Adidas, Nike,… Khu phố thương mại sầm uất bậc nhất Bắc Giang với các thương hiệu nhà hàng, cafe, thời trang khác. Khu văn phòng, trụ sở công ty, khách sạn cao cấp tại các nhà liền kề, shophouse tại dự án. Công viên cây xanh với hệ thống đường dạo bộ, máy tập thể thao nhằm nâng cao sức khoẻ, cải thiện môi trường sống cho cư dân của dự án.

Vincom Bắc Giang - điểm nhấn mới trung tâm thành phố Bắc Giang
Vincom Bắc Giang – điểm nhấn mới trung tâm thành phố Bắc Giang

Tất cả dự án được xây dựng nhằm mục đích phục vụ cuộc sống tiện nghi của cư dân và lợi ích của các nhà đầu tư. Vì thế nên không khó khăn khi thấy được tiềm lực tài chính mạnh mẽ của chủ đầu tư Vinhomes Bắc Giang. Đó cũng là một bảo hành tốt cho những cư dân đang quan tâm tới dự án

Hãy liên hệ sớm với chúng tôi quý khách sẽ nhận được thông tin về dự án sớm nhất thị trường và quyền lợi sau:

  • Mua sản phẩm trực tiếp với giá tốt nhất và cam kết bán lại cho quý khách với giá cao nhất
  • Khách hàng được tư vấn miễn phí, chọn căn liền kề, biệt thự với giá ưu đãi nhất
  • Giấy tờ minh bạch, pháp lý đầy đủ, rõ ràng
  • Hỗ trợ mọi thủ tục dễ dàng, nhanh chóng

Chúng tôi là đơn vị phân phối chính thức của dự án, Quý khách hàng vui lòng liên hệ để chọn được căn đẹp nhất dự án

Được quan tâm nhất

Đăng ký nhận thông tin

ĐĂNG KÝ ĐỂ NHẬN

THÔNG TIN BẢNG GIÁ & CHÍNH SÁCH

– Sở hữu nhà Vinhomes chỉ từ 350 triệu đồng

– Hỗ trợ ngân hàng 80% lãi suất 0% tới 36 tháng

– Tổng chiết khấu lên tới gần 30% giá trị