Thông tin phê duyệt dự án Vinhomes Sky Park – Vinhomes Bắc Giang

Liên hệ hotline để nhận mặt bằng và thông tin mới nhất về dự án Vinhomes Sky Park Bắc Giang

Vinhomes Sky Park Bắc Giang được giao 1,1ha đất tại lõi trung tâm thành phố Bắc Giang để làm dự án với giá trúng đấu giá hơn 250 tỷ (cao hơn mức giá khởi điểm 5,1 tỷ)

Vào 31/12/2020 Cổng thông tin điện tử tỉnh Bắc Giang công bố trúng thầu quyền sử dụng lô đất hơn 8,9 nghìn mét vuông do công ty Đấu giá hợp danh Thành Phát phối hợp với Phòng Tài chính TP Bắc Giang (tỉnh Bắc Giang) tổ chức đấu giá, đơn vị trúng thầu là Công ty Cổ phần Vinhomes để thực hiện khu đô thị Vinhomes Sky Park – Vinhomes Bắc Giang nằm cạnh công viên Ngô Gia Tự, thành phố Bắc Giang. Trong đó, toàn bộ lô đất kể trên thuộc địa phận phường Trần Phú. Thời gian sử dụng đất là 50 năm tính từ ngày có quyết định giao đất.

Trước đó khi Vinhomes trúng đấu giá dự án Vinhomes Sky Park Bắc Giang, có 2 đơn vị đủ điều kiện tham gia đấu giá ngoài Vinhomes còn có Công ty cổ phần HBI cũng là 1 chủ đầu tư tại Hà Nội. Hai đơn vị tham gia đấu giá theo hình thức bỏ phiếu kín tại trụ sở Thành uỷ, HĐND, UBND TP Bắc Giang cũ và Trung tâm Văn hoá – Điện ảnh tỉnh thuộc phường Trần Phú (TP Bắc Giang).. Theo thông tin từ UBND tỉnh Bắc Giang, đây là diện tích đất nhà nước giao có thu tiền sử dụng đất để thực hiện dự án đầu tư xây dựng nhà ở thương mại cạnh công viên Ngô Gia Tự thuộc quy hoạch chi tiết xây dựng 1/500 đã được UBND tỉnh Bắc Giang phê duyệt ngày 14/7/2020.

Dự kiến phối cảnh tổng thể dự án Vinhomes Sky Park Bắc Giang
Dự kiến phối cảnh tổng thể dự án Vinhomes Sky Park Bắc Giang

Theo quy hoạch, tại lô đất này trong thời gian tới Vinhomes sẽ tiến hành xây dựng công trình nhà ở hỗn hợp thương mại gồm 27 tầng với 25 tầng nổi, 2 tầng hầm để xe. Trong đó, Vincom Bắc Giang sử dụng 4 tầng phục vụ hoạt động thương mại dịch vụ và khu chung cư cao cấp 21 tầng. Đồng thời, xây dựng khu shophouse Vinhomes Bắc Giang, nhà ở liền kề thấp tầng (4 tầng) và hạ tầng kỹ thuật giao thông, bãi đỗ xe công cộng

Công ty Cổ phần Vinhomes cũng được yêu cầu khẩn trương phối hợp với UBND thành Bắc Giang để hoàn thành giải phóng mặt bằng với diện tích đất còn lại nằm trong ranh giới thực hiện dự án Vinhomes Sky Park Bắc Giang để làm thủ tục giao đất, thuê đất trong năm 2021 và thực hiện đầu tư xây dựng đồng bộ.

Được biết Vinhomes Bắc Giang dự án tạo tiền đề, khẳng định uy tín và thương hiệu thuận lợi triển khai các dự án tại quy mô lớn tại Bắc Giang nên chủ đầu tư Vinhomes kết hợp với các đối tác quy hoạch hàng đầu thế giới cho ra mắt dự án Vinhomes Sky Park Bắc Giang với chuỗi tiện ích 5 sao, cao cấp phục vụ nhu cầu của cư dân thành phố. Đây cũng là một lợi thế lớn khi khách hàng đầu tư vào dự án & kinh doanh vì trong tương lai đây là khu vực trung tâm, địa điểm checkin mới của thành phố với lưu lượng giao thông sầm uất.

Phố thương mại sầm uất bậc nhất thành phố Bắc Giang bởi Vinhomes Sky Park Bắc Giang
Phố thương mại sầm uất bậc nhất thành phố Bắc Giang bởi Vinhomes Bắc Giang

Điểm nhấn của dự án là Vincom Bắc Giang dự kiến là trung tâm thương mại lớn nhất thành phố Bắc Giang với 4 tầng thương mại dịch vụ thoả mãn nhu cầu mua sắm, vui chơi giải trí cho cư dân thành phố Bắc Giang dự kiến với các thương hiệu như: Vinmart, rạp chiếu phim CGV, Lotteria, Adidas, Nike,…
Cùng với đó, dự án được hưởng lợi từ công viên Ngô Gia Tự phía đối diện. Có thể ngoài việc triển khai dự án Vinomes Bắc Giang, công viên cũng sẽ được chủ đầu tư nâng cấp và cải tạo nhằm duy trì không khí trong lành, bố trí các máy tập thể dục nâng cao sức khoẻ cho cư dân dự án.

Hãy liên hệ sớm với chúng tôi quý khách sẽ nhận được thông tin mới và chuẩn xác nhất về dự án và:

  • Mua sản phẩm trực tiếp với giá tốt nhất và cam kết bán lại cho quý khách với giá cao nhất
  • Khách hàng được tư vấn miễn phí, chọn căn liền kề, biệt thự với giá ưu đãi nhất
  • Giấy tờ minh bạch, pháp lý đầy đủ, rõ ràng
  • Hỗ trợ mọi thủ tục dễ dàng, nhanh chóng

Chúng tôi là đơn vị phân phối chính thức của dự án, Quý khách hàng vui lòng liên hệ để chọn được căn đẹp nhất dự án

Được quan tâm nhất

Đăng ký nhận thông tin

ĐĂNG KÝ ĐỂ NHẬN

THÔNG TIN BẢNG GIÁ & CHÍNH SÁCH

– Sở hữu nhà Vinhomes chỉ từ 350 triệu đồng

– Hỗ trợ ngân hàng 80% lãi suất 0% tới 36 tháng

– Tổng chiết khấu lên tới gần 30% giá trị