Thông tin phê duyệt dự án Thanh Ha New City Hải Dương

Dự án Thanh Hà New City Hải Dương điểm hút đầu tư đất nền Hải Dương

Vào tháng 12 năm 2020, Công ty CP Xây dựng và Thương mại Hoàng Long HABICO đã được thông báo trúng thầu Dự án Đầu tư xây dựng Khu dân cư mới phía Tây thị trấn Thanh Hà có tên thương mại là Khu đô thị mới Thanh Hà New City có vị trí tại huyện Thanh Hà (Hải Dương) thông qua hình thức chỉ định thầu.

Dự án Thanh Hà New City Hải Dương có tổng diện tích đất là 93.615 m2 (9,3 ha) với tổng mức đầu tư là 132,2 tỷ đồng nằm trên địa bàn xã Tân An, huyện Thanh Hà, tỉnh Hải Dương. Theo thông tin, đây là diện tích đất nhà nước giao có thu tiền sử dụng đất để thực hiện dự án đầu tư xây dựng khu dân cư hiện đại, đồng bộ về hạ tầng kỹ thuật, góp phần tạo không gian và cảnh quan khu vực thuộc quy hoạch chi tiết xây dựng 1/500 đã được phê duyệt.

Dự án Thanh Hà New City Hải Dương điểm hút đầu tư đất nền Hải Dương
Dự án Thanh Hà New City Hải Dương điểm hút đầu tư đất nền Hải Dương (ảnh minh hoạ)

Công ty CP Xây dựng và Thương mại Hoàng Long HABICO có địa chỉ tại TP. Hải Dương, là nhà đầu tư duy nhất trúng sơ tuyển Dự án. Công ty cũng được yêu cầu khẩn trương phối hợp với cơ quan chính quyền để hoàn thành giải phóng mặt bằng với diện tích đất còn lại nằm trong ranh giới thực hiện dự án Thanh Hà New City Hải Dương để làm thủ tục giao đất, thuê đất trong năm 2021 và thực hiện đầu tư xây dựng đồng bộ. Theo thông tin được biến về tiến độ pháp lý và tiến độ thi công dự án:

  • Về mặt pháp lý: dự kiến dự án sẽ có giấy phép trong tháng 8/2021, dự kiến hoàn thành nghĩa vụ đóng thuế với nhà vào tháng 11/2021 và bàn giao sổ đỏ cho khách hàng trong vòng 1 năm kể từ ngày khởi công (cũng có thể sớm hơn)
  • Về mặt tiến độ xây dựng: dự kiến, dự án sẽ hoàn thành giải phóng mặt bằng xong trước ngày 20/9/2021 và bàn giao hạ tầng cơ bản trong vòng 5 tháng.

Theo quy hoạch, tại lô đất này trong thời gian tới chủ đầu tư HABICO sẽ xây dựng 279 lô liền kề với diện tích cơ bản từ 72m2 đến 157m2 (chủ yếu diện tích là 80 m2; 90 m2; 92,5 m2; 95 m2), 52 lô biệt thự nhà vườn với diện tích từ 172 m2 đến 240,4 m2 (chủ yếu diện tích là 172 m2; 180 m2; 200 m2; 203,5 m2). Bên cạnh đó là hệ thống hạ tầng bài bản cùng chuỗi tiện ích đồng bộ, đẹp nhất trong khu vực. Điểm nhấn của dự án chính là khu quảng trường và trung tâm tiệc cưới – nơi thường xuyền tổ chức các hoạt động lễ hội, sự kiện (như trung thu, phố đi bộ cuối tuần, pháo hoa năm mới) và là điểm checkin mới, đẹp nhất của huyện Thanh Hà, bên cạnh đó là các tiện ích đẳng cấp khác như: trung tâm thương mại, trường mầm non, công viên cây xanh, nhà văn hoá, máy tập thể thao ngoài trời,…

Chúng tôi là đơn vị phân phối chính thức của dự án, Quý khách hàng vui lòng liên hệ để chọn được căn đẹp nhất dự án

Được quan tâm nhất

Đăng ký nhận thông tin

ĐĂNG KÝ ĐỂ NHẬN

THÔNG TIN BẢNG GIÁ & CHÍNH SÁCH

– Sở hữu nhà Vinhomes chỉ từ 350 triệu đồng

– Hỗ trợ ngân hàng 80% lãi suất 0% tới 36 tháng

– Tổng chiết khấu lên tới gần 30% giá trị