Đất nền tỉnh đơn vị phân phối chính thức dự án Opus One Uông Bí

Vị trí đắc địa tại lõi trung tâm thành phố của dự án Opus One Uông Bí

Đất nền tỉnh chính thức bắt tay cùng chủ đầu tư Văn Lang ra mắt dự án khu đô thị khép kín đầu tiên tại thành phố Uông Bí, Quảng Ninh.

OPUS ONE UÔNG BÍ KHU ĐÔ THỊ KHÉP KÍN ĐẦU TIÊN CỦA UÔNG BÍ

Vào quý III năm 2021, Đất nền tỉnh kết hợp với Haidang Land và Văn Lang (Công ty TNHH Đầu tư xây dựng Văn Lang) chính thức ký hợp tác phân phối và đầu tư dự án Opus One toạ lạc tại lõi trung tâm thành phố Uông Bí, Quảng Ninh.

Opus One Uông Bí với quy mô 8ha, mang tâm huyết của chủ đầu tư với số lượng sản phẩm hữu hạn chỉ 252 lô Liền kề, shophouse và biệt thự với diện tích đa dạng với liền kề từ 80m – 90m – 100m và biệt thự từ 135m – 165m tới 335m. Dự án đã có Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho từng block và đủ điều kiện bán theo quyết định của Sở Xây dựng. Dự án Opus One toạ lại tại phường Quang Trung, thành phố Uống Bí, đây là phường trung tâm của Uông Bí với mật độ dân cư cao nhất thành phố và là nơi tập trung của khu cơ quan ban ngành của thành phố cùng với khối cơ quan văn phòng và trung tâm giải trí của thành phố.

Opus One Uông Bí nằm trên quốc lộ 18, điểm đầu kết nối Quảng Ninh với nhiều tỉnh thành trong khu vực, đặc biệt là vùng tam giác kinh tế trọng điểm Hà Nội – Hải Phòng – Quảng Ninh. Phía Nam dự án giáp hành lang quốc lộ 18A, phía Đông và Nam giáp khu dân cư hiện hữu, được thừa hưởng những tiện ích sẵn có xung quanh. Phía Tây giáp trường THCS Trần Quốc Toản.

Theo thỏa thuận hợp tác giữa Đất nền tỉnh, Haidang Land và Công ty TNHH Đầu tư xây dựng Văn Lang, đất nền tỉnh & Haidang Lan trở thành đơn vị phân phối chính thức dự án Opus One Uông Bí. Với lợi thế lớn về giao thông, dự án khu đô thị Opus One mang tới giá trị hưởng thụ đích thực cho cư dân và tăng giá trị cho bất động sản, hứa hẹn sẽ trở thành một trong số những khu dân cư hiện đại tại thành phố Uông Bí sôi động, náo nhiệt.

Dự án đất nền Opus One Uông Bí - trung tâm thành phố Uông Bí với hạ tầng đồng bộ khép kín
Dự án đất nền Opus One Uông Bí – trung tâm thành phố Uông Bí với hạ tầng đồng bộ khép kín

TIỀM NĂNG UÔNG BÍ VÀ DƯ ĐỊA PHÁT TRIỂN BẤT ĐỘNG SẢN LỚN

Với tiềm năng to lớn thuận lợi cho phát triển kinh tế, xã hội, cùng với đó là giá bất động sản Uông Bí còn đang khá thấp so với những thành phố khác nên hai năm trở lại đây bất động sản Uông Bí nhận được nhiều sự quan tâm của các nhà đầu tư cả nước và các chủ đầu tư lớn như Vingroup, TNR,….

Tiềm năng không giới hạn Sự bứt phá của thành phố Uông Bí đến từ vị trí cửa ngõ chiến lược của tỉnh Quảng Ninh. Đây chính là tâm điểm của tam giác phát triển Quảng Ninh – Hải Phòng – Hà Nội. Thành phố Uông Bí đang nắm giữ hai mạch giao thương quan trọng là Quốc lộ 18 – tuyến đường nối Quảng Ninh với Hà Nội, các tỉnh thành trong khu vực và Quốc lộ 10 – con đường chính nối Hải Phòng, Thái Bình, Nam Định, Ninh Bình… với Quảng Ninh.

Ngoài ra, Uông Bí sở hữu địa lý tự nhiên và khí hậu thiên nhiên ban tặng với những điểm khu du lịch, tâm linh nổi tiếng khu di tích lịch sử Yên Tử, chùa Ba Vàng, chùa Hang Son, hồ Yên Trung… khiến Uông Bí trở thành từ khóa mới mà các nhà đầu tư đang kiếm tìm.

Với tốc độ tăng trưởng kinh tế trung bình 13%/năm, GDP bình quân đạt 8.000 USD, Uông Bí đã thu hút hàng nghìn tỷ đồng vào đầu tư công nghiệp, dịch vụ, du lịch… tạo nên sức hút mạnh mẽ cho bất động sản tại thành phố này.

LIÊN HỆ VỚI PHÒNG KINH DOANH

Hãy liên hệ sớm với chúng tôi quý khách sẽ nhận được các thông tin và quyền lợi sau:

  • Mua sản phẩm trực tiếp với giá tốt nhất và cam kết bán lại cho quý khách với giá cao nhất
  • Khách hàng được tư vấn miễn phí, chọn căn liền kề, biệt thự với giá ưu đãi nhất
  • Giấy tờ minh bạch, pháp lý đầy đủ, rõ ràng
  • Hỗ trợ mọi thủ tục dễ dàng, nhanh chóng

Chúng tôi là đơn vị phân phối chính thức của dự án, Quý khách hàng vui lòng liên hệ để chọn được căn đẹp nhất dự án

Được quan tâm nhất

Đăng ký nhận thông tin

ĐĂNG KÝ ĐỂ NHẬN

THÔNG TIN BẢNG GIÁ & CHÍNH SÁCH

– Sở hữu nhà Vinhomes chỉ từ 350 triệu đồng

– Hỗ trợ ngân hàng 80% lãi suất 0% tới 36 tháng

– Tổng chiết khấu lên tới gần 30% giá trị