Chính sách hấp dẫn từ dự án Opus One Uông Bí

Dự án Opus One đã hoàn thiện xong hạ tầng sạch, đẹp

Là đô thị khép kín đầu tiên tại thành phố Uông Bí, không chỉ vậy Opus One Uông Bí còn hấp dẫn nhờ chính sách bán hàng cực hấp dẫn, tăng sức nóng cho dự án này thời “xã hội giãn cách”

Dự án “nóng” nhờ chính sách siêu hấp dẫn

Hiện nay các bất động sản có xu hướng áp dụng chính sách sử dụng đòn bẩy tài chính để mua bất động sản nhằm giúp khách hàng hay giới đầu tư chủ động tài chính, dễ dàng sở hữu ngôi nhà/bất động sản hấp dẫn.

Thấu hiểu được nhu cầu này, chủ đầu tư Văn Lang của dự án Opus One đưa chính sách lãi suất 0% trong 12 tháng, ân hạn nợ gốc 24 tháng và đặc biệt là miễn phí trả nợ trước hạn.

Dự án Opus One đã hoàn thiện xong hạ tầng sạch, đẹp
Dự án Opus One đã hoàn thiện xong hạ tầng sạch, đẹp

Cụ thể, khi khách hàng mua 01 lô đất Liền kề tại dự án Opus One Uông Bí với giá tạm tính là 1,8 tỷ đồng. Khách hàng sẽ chỉ cần thanh toán 30% tương đương 450 triệu, 70% sẽ được hỗ trợ lãi suất 0 đồng trong 12 tháng, hết thời hạn 12 tháng khách hàng có lựa chọn tất toán khoản vay mà không mất thêm bất cứ chi phí hay lãi suất nào hoặc tiếp tục vay với lãi suất ưu đãi của ngân hàng Pvcombank mà không phải trả gốc.

Theo đó, nhà đầu tư có thể linh động nguồn vốn cho các cơ hội đầu tư khác, từ đó gia tăng thêm lợi nhuận còn khách hàng mua để ở thì không mất thời gian để chờ bán bất động sản đang sở hữu mà vẫn có thể có được tổ ấm trong mơ tại Opus One Uông Bí.

Cùng với đó, Opus One đồng thời áp dụng chính sách nếu khách hàng thanh toán 100% giá trị đất sẽ nhận ngay ưu đãi 6% giá trị lô đất. Đặc biệt hơn, trong thời hạn 12 tháng sau khi thanh toán khách hàng có thể vay lại khi cần với mức lãi suất cực thấp chỉ 6,2%/năm để phục vụ cho hoạt động kinh doanh hoặc đầu tư vốn cho cơ hội khác.

Những chính sách này một lần nữa thể hiện uy tín và tiềm lực tài chính của chủ đầu tư, góp phần mang đến sức hút mới cho thị trường bất động sản Uông Bí

Khu đô thị khép kín đầu tiên tại thành phố Uông Bí

Chính sách bán hàng chỉ là một phần gia tăng thêm sức nóng cho dự án Opus One, ngay từ những ngày giới thiệu sản phẩm dự án đã tạo cơn sốt trên thị trường bất động sản Quảng Ninh. Ngay trong thời điểm đầu năm 2021 là dự án “hot” nhất tại Uông Bí khi 100 lô giới thiệu ra thị trường đã có chủ chỉ trong vòng 2 tuần.

Vị trí đắc địa tại lõi trung tâm thành phố của dự án Opus One Uông Bí
Vị trí đắc địa tại lõi trung tâm thành phố của dự án Opus One Uông Bí

Nằm trên đường Quốc lộ 18, tại lõi trung tâm của thành phố Uông Bí là phường Quang Trung, Opus One Uông Bí sở hữu kết nối giao thông thuận lợi và hạ tầng được đầu tư bài bản giúp Opus One dễ dàng kết nối đến các thành phố trọng yếu, những tâm điểm du lịch quốc tế của tỉnh Quảng Ninh như Hạ Long, Cẩm Phả, Móng Cái,… hay các tỉnh thành cân lận như Hải Phòng, Hải Dương, Bắc Ninh,…

Dự án với quy mô 8ha với số lượng sản phẩm hữu hạn chỉ 252 lô liền kề, biệt thự song lập và biệt thự đơn lập.

Được biết đến là sản phẩm khép kín đầu tiên của Uông Bí, được chủ đầu tư chăm chút từng chi tiết với quy hoạch khoa học, đen xen những mảng xanh trong đô thị. Với nhiều ưu thế vượt trội, các chuyên gia nhận định khách hàng của dự án Opus One Uông Bí được hưởng lợi ích kép khi vừa an cư viên mãn trong môi trường sống hoàn hảo, sang trọng bậc nhất Uông Bí lại vừa có “của để dành” với tính thanh khoản cao cùng nhiều tiềm năng tăng giá.

Với tiềm năng trong phát triển kinh tế, xã hội, du lịch của thành phố Uông Bí nhờ vào tài nguyên thiên nhiên là than, các danh lam thắng cảnh nổi tiếng giá bất động sản sẽ ngày càng tăng giá mạnh mẽ.

Đó là lý do tại sao Opus One đã, đang và chắc chắn sẽ là một trong những tâm điểm của thị trường bất động sản Uông Bí.

Được quan tâm nhất

Đăng ký nhận thông tin

ĐĂNG KÝ ĐỂ NHẬN

THÔNG TIN BẢNG GIÁ & CHÍNH SÁCH

– Sở hữu nhà Vinhomes chỉ từ 350 triệu đồng

– Hỗ trợ ngân hàng 80% lãi suất 0% tới 36 tháng

– Tổng chiết khấu lên tới gần 30% giá trị